HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI

Dịch Vụ Vận Chuyển Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng – Tây Nguyên – Tây Bắc

TỔNG ĐÀI: 0989606733 – 02466595960

Địa chỉ: 204 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Trước nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các vùng miền ngày càng tăng cao, Công ty Tập Đoàn Thành Hưng Tại Hà Nội chính thức mở Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Đi Các Tỉnh Phía Nam, Tây Nguyên, Tây Bắc với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đến các khu vực trên, hãy gọi cho chúng tôi 0989606733 – 02466595960 Công Ty Thành Hưng sẽ cử nhân viên tư vấn cho bạn phương thức vận chuyển, giá thành vận chuyển cụ thể, hợp lý nhất.

Với đội ngũ xe hùng hậu các loại từ 500kg đến 15 tấn hoạt động liên tục ngày đêm trên các tuyến đường trên cả nước, với đội ngũ thợ tháo lắp, đóng gói lành nghề, Công Ty Tập Đoàn Thành Hưng đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí quý khách đề ra: NHANH CHÓNG – UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ.

– DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀ NỘI – SÀI GÒN:  Vận Tải Bắc Nam được triển khai gói dịch vụ từ năm 2005, trải qua trên 10 năm hoạt động chúng tôi đã có hàng nghìn hợp đồng chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói từ Hà Nội đến Sài Gòn ( Vận Tải Bắc Nam ) và ngược lại với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ xe tải hùng hậu từ 500kg đến 15 tấn hoạt động liên tục ngày đêm trên khắp mọi miền nhằm mục tiêu Nhanh Nhất – Rẻ Nhất – Chất Lượng Nhất.

– DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG: Thành Phố ĐÀ NẴNG là trung tâm phát triển kinh tế năng động của cả nước, ngày càng thu hút các công ty, doanh nghiệp đến đầu tư cũng như là nơi sinh sống lý tưởng của người dân, chính vì vậy nguồn hàng hóa, các hộ gia đình di chuyển đến Đà Nẵng tương đối lớn. Công Ty Tập Đoàn Thành Hưng đã mở dịch vụ riêng chạy thẳng từ Hà Nội đến Đà Nẵng với ưu đãi đặc biệt, nhanh nhất, rẻ nhất hiện nay.

– DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐẾN CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN: Là khu vực phát triển kinh tế mới, văn hóa phong phú đa dạng, khu vực tây nguyên gồm các tỉnh Gia Rai, Đắk Lắk, Đắc Nông đang ngày càng chuyển mình phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao lưu kinh tế không ngừng gia tăng. Công ty Thành Hưng đặc biệt quan tâm và cung cấp dịch vụ Vận Chuyển Hàng Hóa giá rẻ từ Hà Nội đến các tỉnh Tây Nguyên với giá thành ưu đã và đội ngũ xe tốt nhất, trung bình có 10 chuyến từ Hà Nội đến Tây Nguyên và ngược lại.

– DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TỪ HÀ NỘI ĐẾN CÁC TỈNH TÂY BẮC: Là vùng có địa hình giao thông phức tạp, khó khăn nhất cả nước nhưng Tập Đoàn Thành Hưng quyết tâm xây dựng tuyến vận chuyển hàng hóa tiềm năng này từ những năm 1990. Với đặc thù là vùng khó khăn nhất cả nước nên giá thành vận chuyển được ưu đãi đặc biệt tốt, với các loại xe đời mới, tốt nhất của công ty đảm bảo điều kiện địa hình giao thông phức tạp.

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ chúng tôi, quý khách liên hệ hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Thành Hưng 
Địa chỉ: 204 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP. Hà Nội
ĐT: 0989606733 – 02466595960