Với mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, khẳng định thương hiệu dịch vụ Chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất Hà Nội, quy trình của Taxi Tải Thành Hưng được xây dựng khoa học, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

1. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hay tìm hiểu về dịch vụ của Thành Hưng , khách hàng có thể gọi tới số 0989606733 – 02466595960 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Quý khách cũng có thể để lại thông tin bao gồm Họ tên, số điện thoại, Email, địa chỉ tại website http:chuyennhathanhhunghanoi.net để tổng đài viên của chúng tôi sẽ gọi lại để trả lời mọi thắc mắc của bạn và ấn định thời gian hẹn gặp giữa 2 bên.

2. KHẢO SÁT, BÁO GIÁ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Taxi tải Thành Hưng sẽ cử chuyên viên đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian hẹn trước đẻ khảo sát, đánh giá khối lượng, tính chất của đồ dùng cần vận chuyển và địa hình thực tế tại nơi chuyển đi và chuyển đến.

 • Khảo sát khối lượng đồ đạc: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, đồ điện(tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, hệ thống máy tính, mạng điện thoại…), đồ dễ vỡ(gốm sứ, gương kính…).
 • Khảo sát hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, cầu thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh.
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy…

Sau đó, nhân viên của  sẽ báo giá cho quý khách hàng trọn gói toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ địa điểm cũ, bốc xếp lên ô tô và chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện(quá trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện và quy trình thực hiện.

3. TRIỂN KHAI VÀ THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Đúng thời gian thống nhất giữa 2 bên,http:chuyennhathanhhunghanoi.net sẽ cho nhân viên và phương tiện đến nhà khách hàng để phối hợp với chủ nhà triển khai thực hiện hợp đồng.

Mọi đồ đạc, tài sản, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nhân viên của chúng tôi có các nhóm được tổ chức chuyên môn hóa theo tính chất chất công việc và tính chất của đồ đạc, trang thiết bị:

Nhóm đóng gói

 • Phân loại sách, tài liệu và cho thùng carton, ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn
 • Đồ dễ vỡ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
 • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu … và đóng gói cẩn thận

Nhóm kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh

 • Hàng điện tử(loa, đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.
 • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.

Nhóm thợ mộc

 • Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ(bàn ghé, kệ, tủ…)

Nhóm kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính

 • Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
 • Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ, mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.
 • Đối với các hệ thống máy móc phức tạp, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Vận chuyển đến nơi mới

 • Hàng hóa sau khi đã được tháo dỡ và đóng gói thì được vận chuyển ra xe ô tô và chuyển đến nơi mới.

4. NGHIỆM THU VÀ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG

Sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao tất cả các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.