Nhiều người vẫn tự hỏi, tại sao phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà THÀNH HƯNG trong khi tôi có thể tự chuyển nhà? Bài viết này sẽ đưa ra những lí do thuyết phục mà tự chuyển nhà không mang lại lợi ích cho bạn.

 1. Dịch vụ đầy đủ

Trong dịch vụ chuyển nhà có đầy đủ các dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không phải động móng tay, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên, công nhân, dịch vụ vận chuyển hàng hóa dành cho người có thể tự đóng gói, dịch vụ lưu trữ giấy tờ quan trọng, dịch vụ lưu kho bãi, dịch vụ chuyển hàng quốc tế, … Dụng cụ, máy móc, … đầy đủ, thiết bị tiên tiến, đẩy nhanh quá trình chuyển dọn nhà của bạn.

2. Dịch vụ nhanh chóng – lợi về thời gian

Nhiều người cho rằng, việc chuyển nhà thông qua dịch vụ tốn nhiều thời gian hơn, vì phải chờ đợi, đôi khi họ bận rộn và trễ hẹn. Nhưng sự thật, dịch vụ lại là lựa chọn có lợi về thời gian cho chính bạn: Dịch vụ chuyển nhà lên lịch với bạn, giúp bạn có động lực và thời gian chính xác cho việc di chuyển. Nếu tự chuyển, bạn vì nhiều lí do như bận công việc hoặc tâm lí tự hẹn lần mà không có quyết định nhanh gọn, dứt khoát về việc di chuyển. Dịch vụ chuyển nhà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kế hoạch quy trình làm việc hẳn hoi, khảo sát hay đóng gói hay vận chuyển thành thạo hơn bạn. họ còn có sẵn dụng cụ cần thiết để thực hiện cả quy trình nhanh nhất, trong khi bạn phải chuẩn bị, và lóng ngóng khi đóng gói hay phân chia đồ đạc. Dịch vụ chuyển nhà có sẵn xe tải, đủ dùng cho nhiều nhu cầu cùng lúc, sẽ vận chuyển đồ đạc đã được đóng gói của bạn ngay khi chúng được đóng gói xong. Mọi việc được thực hiện liền mạch, nhịp nhàng. Nếu là tự chuyển, bạn phải liên hệ các xe tải, so sánh giá và chỉ đường cho họ, sẽ tốn thời gian hơn.

3. Dịch vụ an toàn, đảm bảo

Đây là khoản ăn điểm tuyệt đối của dịch vụ. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, bạn được cam kết đồ đạc an toàn trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, nếu có xảy ra sơ sót, mất mác hay hư hỏng, bạn sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết