Giới thiệu chung:

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa, tình hình giao thông đô thị củaThành phố Hà Nội và các Thành phố lớn trên cả nước rất phức tạp. Công ty THHH Dịch Vụ Thành Hưng Hà Nội đã đề xuất  và tiến hành thành lập đội “Taxi tải”. Chỉ sau 1 thời gian ngắn 4 từ“Taxi tải Thành Hưng” đã đi thị hiếu của người dân Hà Nội nói riêng và trong khắp cả nước nói chung. Rất nhiều cơ quan chức năng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ,người dân… ủng hộ bởi tính tiện lợi, chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của tất cả anh em đội xe.

2. Cho thuê xe tải các loại:

Với đội ngũ lái xe taxi tải Thành Hưng được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thông thạo đường phố cộng với sự nhiệt tình đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi giao hàng cho công ty chúng tôi vận chuyển.
–    Phương trâm khách hàng là trên hết, mọi yêu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi lắng nghe, chia sẻ và tư vấn để tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng.
–   “Ở đâu cần chúng tôi có, ngõ ngách khó có taxi tải Thành Hưng”,  bãi xe của chúng tôi được phân bổ nhiều nơi nhằm mục đích di chuyển nhanh chóng tránh để khách hàng phải chờ dợi lâu.
–    Các loại xe khác nhau song song với  giá vận chuyển tương ứng, phù hợp với mọi mặt hàng giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn và tiết kiệm được túi tiền.
–    Đối với các đối tác đã ký hợp đồng chạy dài với công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Thành Hưng Hà Nội, chúng tôi có mức giá ưu đãi và phiếu thanh toán ghi nợ ( thanh toán theo tháng hoặc Quý)